KENZO JEU D'AMOUR L'ELIXIR

KENZO JEU D'AMOUR

KENZO JEU D'AMOUR L'ELIXIR
KENZO JEU D'AMOUR L'ELIXIR

ELIXIR

A few drops on the skin release sensual and captivating accords. Forbidden Blackberry and pulpy Mandarin distill tempting notes, before making room for addictive and precious Tuberose. The final pulses exude an enveloping Vanilla and a hypnotic note of Rum. Happily succumb to the spell of an arresting Floral Oriental .
ELIXIR

THE JEU D'AMOUR LINE

INSTAGRAM WALL

#KENZOAMOUR
Quem conhece as fragrâncias Kenzo se apaixona: marcantes, únicas e muito especiais! E com certeza o Kenzo Amour não seria diferente...um perfume sensual, doce na medida certa, floral, amadeirado e almiscarado que encanta corações!
Amour là dòng nước hoa nhẹ nhàng, gợi cảm, tinh tế và tươi vui được lấy cảm hứng từ chuyến đi lãng mạn đầy hương thơm đến Châu Á. Mùi hương của những bông hoa đã làm mê hoặc một trong hai người sáng tạo ra dòng nước hoa này, đó là Daphne Burgey khi cô ấy du lịch đến Indonesia.
Hãy cùng kích thích các cảm xúc đam mê của tình yêu và sự lãng mạn với hương thơm của Jeu D'Armour, một chai nước hoa có hương thơm tươi mát hơn và sống động hơn hẳn so với các chai nước hoa trước đó của Kenzo.
My shoot with @kenzoparfums is going live on the blog later today! #jeudamour
Fememino y muy seductor, un tanto dulce y profundo. Así es Jeu d'Amour de @kenzoparfums, otro recomendado que les traigo para el #DiaDeLaMadre. Para esta fecha especial viene con un necessaire súper colorido y una crema corporal sensual.