KENZO AMOUR EAU DE PARFUM

KENZO AMOUR

KENZO AMOUR EAU DE PARFUM
KENZO AMOUR EAU DE PARFUM

EAU DE PARFUM

Цветочный, древесный и мускусный аромат: дань балийским подношениям. Цветы плюмерии, белый чай, дерево танака и ваниль: чувственное и наполненное светом путешествие в мир ароматов для влюбленной женщины.
EAU DE PARFUM

НАШИ МАГАЗИНЫ

Мужская парфюмерия

Женская парфюмерия

Уход Kenzoki

INSTAGRAM WALL

#KENZOAMOUR
Quem conhece as fragrâncias Kenzo se apaixona: marcantes, únicas e muito especiais! E com certeza o Kenzo Amour não seria diferente...um perfume sensual, doce na medida certa, floral, amadeirado e almiscarado que encanta corações!
Amour là dòng nước hoa nhẹ nhàng, gợi cảm, tinh tế và tươi vui được lấy cảm hứng từ chuyến đi lãng mạn đầy hương thơm đến Châu Á. Mùi hương của những bông hoa đã làm mê hoặc một trong hai người sáng tạo ra dòng nước hoa này, đó là Daphne Burgey khi cô ấy du lịch đến Indonesia.
Hãy cùng kích thích các cảm xúc đam mê của tình yêu và sự lãng mạn với hương thơm của Jeu D'Armour, một chai nước hoa có hương thơm tươi mát hơn và sống động hơn hẳn so với các chai nước hoa trước đó của Kenzo.
My shoot with @kenzoparfums is going live on the blog later today! #jeudamour
Fememino y muy seductor, un tanto dulce y profundo. Así es Jeu d'Amour de @kenzoparfums, otro recomendado que les traigo para el #DiaDeLaMadre. Para esta fecha especial viene con un necessaire súper colorido y una crema corporal sensual.